WEB services

รับทําเว็บไซต์
WordPress

บริษัทรับสร้างเว็บไซต์ WordPress ใช้งานง่าย เว็บไซต์เบา โหลดได้รวดเร็ว ปรับ Page Speed และ SEO On-Page ได้ไม่จำกัด รองรับทุกอุปกรณ์ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท แบบครบวงจรไม่ว่าจะเว็บบริษัทขนาดเล็กจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ รองรับ SEO ขั้นสูง มี Plugin หลากหลาย และส่วนมากเราให้ฟรี

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ให้กับธุรกิจ

ช่วยส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ

ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความทันสมัย

ช่วยขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต สร้างรายได้

เป็นการยกระดับมาตรฐานการซื้อขาย และบริการ

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
ประโยชน์ของการทำ SEO ให้กับธุรกิจ

ช่วยส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ

ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความทันสมัย

ช่วยขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต สร้างรายได้

เป็นการยกระดับมาตรฐานการซื้อขาย และบริการ

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
Getting to know WordPress

ทำความรู้จัก
เว็บไซต์ WordPress

WordPress (เวิร์ดเพรสส์) คือ โปรแกรมสำเร็จรูป ประเภท Contents Management System หรือเรียกย่อๆ ว่า “CMS” ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์แบบโอเพนซอร์ส เขียนด้วยภาษา PHP ทำงานได้หลายภาษา มี theme มากมายให้เลือกใช้ทั้งฟรีและเสียเงิน ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเว็บบริษัทขนาดเล็กจนถึงบริษัทขนาดใหญ่รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ด้วย WordPress ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

Create a website with WordPress

สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress ของเราสามารถสร้างเว็บไซต์ได้หลากหลายแนวด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเว็บข่าว เว็บดูวีดีโอ เว็บบริษัท หรือ เว็บบอร์ด ทั่วไป แท้กระทั้งเว็บไซต์ขายของออนไลน์ E-commerce ก็สามารถเสร้างเว็บไซต์โดยใช้ WordPress ในการสร้างได้โดยทีมงานมืออาชีพของเรา

Blog, News & Magazine

บล็อก (Blog) หรือ เว็บบล็อก (Weblog) สามารถบันทึกเรื่องราวของตนเองลงในเว็บได้ตลอดเวลา เพื่อสื่อสารความรู้สึกนึกคิด มุมมอง ประสบการณ์ ความรู้ และข่าวสาร

BuddyPress

สร้างชุมชนเครือข่ายสังคมของคุณเองได้เองง่ายๆเพียงแต่ปลายนิ้ว สร้างเฉพาะกลุ่มคนที่สนใจเฉพาะ สามารถปรับแต่งได้อย่างที่คุณต้องการ

E-Commerce

e-Commerce (Electronic Commerce) คือ อีคอมเมิร์ซ คือ หน้าร้านของคุณบนอินเทอร์เน็ต ช่วยอำนวยความสะดวกในการจ่ายเงินระหว่างคนขายและคนซื้อ เช่น เว็บขายของออนไลน์ ที่นิมยมอยู่นั้นเอง

Entertainment

เว็บบันเทิง (Entertainment Site) เว็บบันเทิง ออกแบบมาเพื่อ การรับชม คอนเทนต์ความบันเทิงผ่านสื่อออนไลน์ เช่น ดนตรี ภาพยนตร์ ดารา กีฬา ดาวน์โหลดเพลงอย่างถูกกฎหมาย หรือทำเว็บเกี่ยวกับ รีวิวหนังเป็นต้น

Why WordPress?

เหตุผลที่คุณควรเลือก
ทำเว็บไซต์ WordPress

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress ของ SEOSEZNAM เป็นบริการครบวงจร ที่ทำให้ทุกธุรกิจสามารถไว้วางใจถึงความสวยงานจากการออกแบบ การใช้งานง่ายของ UX/UI เว็บไซต์ตอบโจทย์ทั้ง Search Engine และ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี หากธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจที่ต้องการความน่าเชื่อถือและความมั่นคง การมีเว็บไซต์ประจำธุรกิจถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อเป็นแพลตฟอร์มการสร้างแบรนด์ให้มีผู้รู้จักในวงกว้าง รวมถึงยังสามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์ได้อีกด้วย

Our customers
WordPress DEV
Things you get after using WordPress

สิ่งที่คุณจะได้หลังทำ
เว็บไซต์ WordPress

เว็บไซต์เหมาะกับการทำ SEO ที่ดี 100%

เว็บไซต์มีความปลอดภัยสูง

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเร็วและเสถียร

ระบบหลังบ้านใช้งานง่ายเหมือนปอกกล้วย

สร้างหน้าเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด

เชื่อมต่อกับ Google Analytics ได้โดยไม่มีปัญหา

มีคู่มือแนะนำและสอนการใช้งาน

รับทำเว็บไซต์ จากทีมผู้เชี่ยวชาญ

คุณสามารถพูดคุยกับเราได้ และเริ่มต้นวางแผยการทำเว็บไซต์ แบบคุณภาพไปพร้อมกับเรา DEV Developer ที่เราพร้อมจะดูแลคุณ

WordPress website development company

บริษัทรับทําเว็บไซต์ WordPress ที่ไหนดี

การเลือกบริษัท Digital Marketing Agency เพื่อทำเว็บไซต์ให้แก่ธุรกิจของคุณอาจเต็มไปด้วยข้อกำหนดและข้อพิจารณามากมาย เพราะด้วยขั้นตอนการเริ่มต้นทำเว็บไซต์ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายส่วนจนกว่าเว็บไซต์จะออกมาเสร็จสมบูรณ์ พร้อมด้วยการเลือกบริษัททำเว็บไซต์ ราคาไม่แพง ก็เป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้คุณตัดสินใจได้เร็วยิ่งขึ้น ดังนั้น การเลือก ทำเว็บไซต์ กับ SEOSEZNAM ถือว่าตอบโจทย์ให้ทุกธุรกิจของคุณได้รอบด้านและดีที่สุด ดังนี้

01. บริษัทรับทำเว็บไซต์ WordPress ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

พร้อมออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงามและทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะเราจะเริ่มต้นวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งาน รวมไปถึงวิเคราะห์สีที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย

02. รับทำเว็บไซต์ WordPress เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

การเริ่มต้นทำเว็บไซต์ ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากธุรกิจของคุณจะมีเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว ก็ยังสามารถสร้างกำไรจากเว็บไซต์ได้อีกด้วย 

03. ทำเว็บไซต์ WordPress พร้อมออกแบบทุกดีไซน์

เราให้บริการด้านเว็บไซต์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการขึ้นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมออกแบบทุกดีไซน์ตามที่คุณต้องการ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเว็บไซต์ที่ดีและสวยงามจะต้องดูน่าใช้ มีการออกแบบที่สวยงาม ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและ Search Engine

04. เว็บไซต์ WordPress ตอบโจทย์ Search Engine

เว็บไซต์ WordPress ที่ตอบโจทย์ Search Engine เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ย่อมเข้าใจว่าเว็บไซต์ที่ดีและตอบโจทย์ Search Engine เป็นอย่างไร ดังนั้นการเริ่มต้นออกแบบและเริ่มลงมือทำเว็บไซต์ของเรานั้นจะคำนึงถือว่าเร็วเว็บความสวยงาม การใช้งานง่าย Content หน้าเว็บที่น่าสนใจ เป็นต้น

05. ทำเว็บไซต์ WordPress เพิ่มความน่าเชื่อถือ

ถ้าหากคุณกำลังสร้างแบรนด์หรือทำธุรกิจที่ต้องการความน่าเชื่อถือ การทำเว็บไซต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์เพิ่มความมั่นคง แม้จะมีแพลตฟอร์ม Social Media ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ฏิเสธไม่ได้เลยว่าเว็บไซต์ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างความน่าเชื่อถือได้ดีที่สุด

06. ทำเว็บไซต์ WordPress รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์

การออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามหลักของ Google จำเป็นที่จะต้องให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเว็บไซต์โดยง่ายที่สุด ซึ่งต้องออกแบบเว็บไซต์ให้เป็น Responsive ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ เพราะฉะนั้นบริษัท SEOSEZNAM ของเราจะเริ่มต้นออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในรูปแบบ Responsive ทั้งหมด

เว็บไซต์สวย ดีไซน์เก๋ โหลดเร็ว
ด้วย SEOZNAM 2024

Why do you need to do SEO with SEOSEZNAM?

ทำไมถึงต้องทำเว็บไซต์ กับ SEOSEZNAM

Design

ตัวเว็บไซต์มีการออกแบบที่เรียบง่ายหรูหรามีความสวยงามและใช้งานง่ายต่อผู้ใช้งานสำหรับทุกคน

Edit Website

ผู้ใช้งานเจ้าของเว็บไซต์สามารถเข้าไปแก้ไขรายละเอียดได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียน Code แม้แต่ตัวเดียว

Fast Loading

เว็บไซต์ที่ดีควรโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วเพราะมีผลต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เราได้ปรับแต่งให้มีความเร็วในการดาวน์โหลด

Frequently asked questions

คำถามที่พบบ่อย

WordPress คือ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ หรือเรียกย่อๆ ว่า “CMS” ซึ่งเขียนด้วยภาษา PHP ระบบที่ใช้จัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงแค่กำหนดข้อมูลตามส่วนต่างๆ ก็เรียบร้อยแล้ว

การใช้งาน WordPress นั้นไม่ยาก ใคร ๆ ก็สามารถเรียนรู้ได้ มีระบบหลังบ้านเตรียมไว้หมดแล้ว และมี Theme สวยๆ ให้เราเลือกใช้เยอะอีกด้วย

ปลอดภัยขึ้นอยู่กับผู้ดูแลระบบต้องหมั่นอัพเดท WordPress หรือ พวก plugin ให้ทันสมัยที่สุดลดช่องโหว่ได้ดี

WordPress ติดอันดับ SEO ได้ง่ายมาก แทบจะติดทุกเว็บที่ทำขึ้นมาเพราะ WordPress รองรับ SEO 100% ถ้าใครอยากทำ SEO แนะนำเลยเราพร้อมที่จะดันอันดับไปสู่หน้าแรกของ Google

จ้างทำ WordPress ที่เราได้เลย SEOSEZNAM.COM เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด โดยทีมงานมืออาชีพ บริษัทรับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพ ที่เราที่เดียวเท่านั้น