บริษัทรับทำ รับทําเว็บไซต์ Wordpress ครบวงจร ที่เดียวที่ให้มากกว่า Best Web Design Services Providers in 2023

บริษัทรับทําเว็บไซต์ WordPress
ครบวงจร ที่เดียวที่ให้มากกว่า

Best Web Design Services Providers in 2023

บริษัทรับทําเว็บไซต์ ที่ครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย สร้างเว็บไซต์ที่ใช่ เราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ ค่าบริการรับทําเว็บไซต์ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท เว็บไซต์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน ไม่ว่าจะ ทำเว็บไซต์บริษัท, ทำเว็บไซต์ร้านค้าขายของออนไลน์ E-commerce, หรือจะเป็นเว็บไซต์ที่เขียนใหม่ด้วย PHP, JavaScript, HTML, แต่โดยหลักๆเราจะ สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ก็ตอบโจทย์การใช้งานอย่างลงตัว 

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

ทำไมควรสร้างเว็บไซต์ สำคัญต่อธุรกิจอย่างไร ?

การที่คุณมีเว็บไซต์ ก็เพื่อสร้างแบรนด์ของธุรกิจของคุณ และนำเสนอสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี ความน่าเชื่อถือของธุรกิจก็จะเยอะตามไปด้วย และจะทำให้คุณได้ Traffic จาก Google Traffic ที่มาจาก Google นั้น เป็น Traffic ชั้นดีที่จะส่งผู้รับชมเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ

สร้างเว็บไซต์ช่วย สร้างแบรนด์, ความน่าเชื่อถือ

สร้างเว็บไซต์ช่วย สร้างแบรนด์, ความน่าเชื่อถือ

เป็นอีกเหตุผลที่คุณควรมีเว็บไซต์สําหรับธุรกิจของคุณ การเพิ่มความน่าเชื่อถือของธุรกิจ องค์กร และของแบรนด์ และสินค้าบริการของธุรกิจขอบคุณ ทำให้ธุรกิจของคุณมีความต่างที่โดดเด่นและสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ากับผู้บริโภค แต่แล้วถ้าหากไม่มีเว็บไซต์ผู้คนอาจจะไม่ค่อยเชื่อมั่นของธุรกิจของคุณ การมีเว็บไซต์ถือว่าเป็นโอกาสที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และยังให้ความสะดวกกับผู้คนที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ

ให้บริการข้อมูลธุรกิจที่ดี และเข้าถึงได้ง่าย

การที่ธุรกิจของคุณมีหน้าร้านอยู่บนโลกออนไลน์ ก็จะสามารถให้ข้อมูลบริการให้กับผู้เข้าชมได้ง่ายและ เข้าถึงได้ง่ายทุกเวลา การสร้างเว็บไซต์ให้กับธุรกิจของคุณจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน สิ่งที่จะตามมาคือผู้เข้าชมได้รับรู้ข้อมูลบริการสินค้าของธุรกิจของคุณ และผู้เข้าชมเหล่านั้นยังสามารถสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วยเช่นกัน

ให้บริการข้อมูลธุรกิจที่ดี และเข้าถึงได้ง่าย
สร้างเว็บไซต์ สร้างโอกาสทางธุรกิจ

สร้างเว็บไซต์ สร้างโอกาสทางธุรกิจ

เว็บไซต์สามารถที่จะเป็นพอร์ตโฟลิโอของบริษัท ธุรกิจได้ และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านเว็บไซต์ของคุณ สิ่งสำคัญคือการเพิ่ม Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเข้าไปในบทความบนเว็บไซต์ ทั้ง สินค้า และบริการให้ชัดเจน และน่าสนใจจะช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณอย่างมาก และยังสามารถให้พื้นที่ว่างบนเว็บไซต์ เพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจ และใช้ SEO เพื่อทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากขึ้นเพียงเท่านี้ธุรกิจของคุณที่มีเว็บไซต์ก็จะสามารถสร้างโอกาศทางธุรกิจได้แบบยั้งยืน

ประเภทเว็บไซต์ที่เราบริการสร้างเว็บไซต์

Personal Website

Personal Website

Personal Website เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคน หรือส่วนตัว มีลักษณะเป็นเหมือนสมุดไดอารี่ อัพเดทข้อมูลส่วนตัวลงไปในเว็บไซต์ เล่าเรื่องที่พบเจอในแต่ละวัน รวมถึงการแสดงผลงานของตัวเอง เหมาะกับคนที่ต้องการเว็บไซต์ส่วนตัว เพื่ออัพเดทกิจวัตรประจําวันของตัวเอง หรือตามความต้องการ

E-Commerce Website

E-Commerce Website

E-Commerce Website เป็นเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ หลายๆ คนคงคุ้นหูกันบ้างแล้ว และมีการใช้งานในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว ซึ่งเว็บไซต์ E-Commerce จะมีข้อมูลรายละเอียดสินค้า รูปภาพ ราคา หมวดหมู่สินค้า และลูกค้าสามารถจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ได้ทันทีสะดวกสบายไปอีก ตัวอย่างเว็บไซต์ที่คุ้นเคยกันก็จะมี Adidas, Lazada, Shopee เป็นต้น

Business Website

Business Website

Business Website เป็นเว็บไซต์ธุรกิจ หรือ บริษัท เน้นสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และการตลาด นำเสนอข้อมูลที่จำเป็นสำหรับลูกค้า เช่น แนะนำบริการ รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ หรือ รับทำเว็บไซต์บริษัท เป็นต้น และยังมีการสรุปข้อดี จุดเด่น ถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ ในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่าย ตัวอย่างเช่น Seoseznam.com

Blog Website

Blog Website

Blog Website เป็นเว็บไซต์ที่เน้นในการสร้าง Blog นำเสนอเนื้อหาเป็นหลัก โดยบทความส่วนมากจะถูกเรียงลำดับตามหมวดหมู่ ทำให้ผู้อ่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเลือกที่จะอ่านในแต่ละหมวดหมู่ได้ โดยส่วนมากจะใช้ (Content Management System: CMS) WordPress นำมาสร้าง Blog เว็บไซต์ 

Online Forum Website

Online Forum Website

Online Forum Website เว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเหมาะกับการใช้งานเป็นชุมชนออนไลน์ เพื่อที่จะสามารถพูดคุย หรือแสดงความคิดเห็นได้ โดยภายใน Online Forum จะแบ่งหมวดหมู่หัวข้อที่จะพูดคุยกัน เช่น สอนทำเว็บไซต์, สอนออกแบบเว็บไซต์, สอนสร้างเว็บไซต์ WordPress เป็นต้น ก็สามารถพูดคุยในหัวข้อที่เราเลือกได้เลย เช่นเว็บไซต์ Pantip

Custom Website 

Custom Website 

Custom Website Development เป็นเว็บไซต์ที่ลูกค้าสามารถกำหมดธีมหรือรูปแบบต่างๆได้เอง แบบ อิสระ ตามความต้องการของลูกค้า การออกแบบจะเป็นแบบเฉพาะตัว โดดเด่น และไม่ซ้ำแบบใคร ซึ่งจะถูกออกแบบให้เข้ากับประเภทของธุรกิจของคุณ และจะไม่มีข้อจำกัดในด้านการพัฒนาเว็บไซต์

award SEO Thailand 2023

ขั้นตอนกาสร้างเว็บไซต์ WordPress แบบง่ายๆ

ขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ WordPress แบบง่ายๆ ที่เรา seoseznam ให้บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress ให้คุณได้รู้ในแต่ละขั้นตอน

1. เลือกรูปแบบเว็บไซต์ที่ต้องการ

เลือกรูปแบบในการทำเว็บไซต์ สามารถเลือกรูปแบบได้หลากหลาย เลือก Theme ที่เข้ากับธุรกิจของคุณ สีของตัวเว็บ เลือกการจัดวาง Lay Out ต่างๆ ของเว็บไซต์ ทั้งหมดนี้คุณสามารถส่ง UXUI ที่ต้องการมาให้เราได้

2. ตกแต่งเว็บไซต์ให้ทันสมัยและดูดี

หลักจากที่เราเลือก Theme รูปแบบของเว็บไซต์ได้แล้ว เราก็จะเริ่มทำการตกแต่งเว็บไซต์ โดยเราจะเริ่มที่หน้าแรกก่อน ซึ่งสามารถตกแต่งตามความต้องการของคุณได้แบบ 100%

3. สร้างเมนูเว็บไซต์ให้พร้อมใช้งาน

ขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนสร้างเมนูของเว็บไซต์ เราจะดูว่าเว็บไซต์ต้องมีข้อมูลส่วนตรงไหนบ้าง ทั้งเมนูด้านบนและด้านล่าง และแบ่งเป็นหมวดหมู่ของสินค้าและบริการเพื่อความสะดวกในการค้นหาของลูกค้า

4. เพิ่มข้อมูล และรูปภาพ ไฉไลกว่าเดิม

ภาพประกอบสินค้านั้นจำเป็น เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจ และได้เห็นรายละเอียดของสินค้านั้นๆ อย่างง่ายดายและชัดเจน รวมไปถึงช่องทางการค้นหาจาก Search Engine จะทำให้ผู้ชมเข้าสูงเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น

5. เพิ่มระบบ Social Network ให้น่าสนใจ

หลักจากที่เราสร้างเว็บไซต์เสร็จ สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลย Social Network สำหรับเว็บไซต์ในยุคปัจจุบันนั่นผู้คนส่วนมากหันมาเล่น social media กันมาขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นช่องทางสำคัญ และยังสื่อถึงลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น บนเว็บไซต์ในยุคปัจจุบัน

6. โฆษณา ทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จัก SEO

เมื่อเรามีเว็บไซต์แล้ว หากมีแล้วผู้คนไม่รู้จักธุรกิจของคุณก็ไม่ค่อยมีประโยชน์สักเท่าไหร่ ยิ่งถ้าไม่ ทำการโฆษณา หรือ ประชาสัมพันธ์ โปรโมทเว็บไซต์ สิ่งที่ทำมาทั้งหมดก็ไร้ซึ่งประโยชน์ ในที่สุด คุณมีเว็บไซต์แล้ว สิ่งต่อไปต้องทำการ ประชาสัมพันธ์ หรือ โปรโมทเว็บไซต์ หรือ ทำ SEO เพื่อให้ติด Search Engine Google จะสามารถนำลูกค้าเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณได้อย่างต่อเนื่องเรา seoseznam มีบริการรับทำ SEO แต่คุณภาพดีที่สุดจะทำให้ธุรกิจของคุณมีเป้าหมายได้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างเว็บไซต์

ตัวอย่างเว็บไซต์ 01
ตัวอย่างเว็บไซต์ 02
ตัวอย่างเว็บไซต์ 03

If You Think Math is Hard, Try Web design

ใส่ใจทุกรายละเอียดของการสร้างเว็บไซต์ ตกแต่งดีไซน์ที่ดูทันสมัย
การใช้งานของเว็บไซต์ง่ายต่อผู้ใช้งาน เว็บไซต์รองรับ SEO 100%

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

ลูกค้าของเรา

Polo
กสิกร
Attitude-Savvi-ari4
Andromeda
banana IT