บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ Best SEO Services Providers in 2023

บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกบน Google อย่างยั้งยืน

Best SEO Services Providers in 2023

บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ ที่ให้บริการรับทำ SEO สายขาว (Whitehat SEO) โดยใช้ Drive – Traffic ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกบน Google คุณจึงมั่นใจได้ว่า เว็บคุณจะปลอดภัย เน้นผลลัพธ์ระยะยาว ด้วยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์การทำ SEO เราสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณด้วยกลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง ค่าบริการ รับทํา seo เริ่มต้นเพียง 2,999 บาท เราไม่อยากให้คุณเสียโอกาส และเวลาในการ จ้างทำSEO แบบไม่มีคุณภาพ ไปฟรีๆ โดยที่ไม่รู้ว่าจะติดอันดับหน้าแรก Google หรือไม่

 

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

เพราะอะไร SEO จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ

โดยปัจจุบัน ผู้คนจำนวนมากส่วนใหญ่ใช้อินเตอร์เน็ตในการค้นหาข้อมูลเพื่อที่จะหาในสิ่งที่ต้องการไม่ว่าจะค้นหา ร้านอาหารที่ใกล้ฉัน, รับทำ SEO ราคาถูก หรือ สินค้าต่างๆ ที่ต้องการ การทำ SEO มีความสำคัญต่อการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะเป็นหนึ่งเครื่องมือที่สามารถใช้ทางการตลาดที่จะช่วย เพิ่มปริมาณ Organic Traffic ส่งผลให้ปริมาณผู้ชมเว็บไซต์พุ่งสูงมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินโปรโมทโฆษณาอะไรเลย

seo คืออะไร

SEO (Search Engine Optimization) คืออะไร ?

SEO ย่อมาจาก Search Engine optimization คือ กระบวนการทำการตลาดผ่าน Search Engine ทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ วัตถุประสงค์จริงๆแล้วคือการเพิ่ม Traffic ที่มีคุณภาพ ยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกของการค้นหา (บนหน้า Google) TOP 1-10 ได้ยิ่งดี ก็จะยิ่งมีโอกาส ถูกคลิก และสิ่งที่ตามมาคือ ได้ลูกค้า ได้กำไร และคนทั่วไปรู้จักธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น โอกาสที่ธุรกิจออนไลน์ของคุณจะประสบความสำเร็จย่อมมีมากตามด้วย ดูเพิ่มเติม SEO คืออะไร

Search Engines ทำงานอย่างไร ?

ทุกอย่างบนโลกอินเตอร์เน็ตเริ่มต้นด้วยเครื่องมือค้าหาที่ชื่อว่า Search Engines (like Google) เครื่องมือค้นหาจะส่งบอทในการเก็บรวบรวมข้อมูลเนื้อหาบนเว็บไซต์ และข้อมูลทั้งหมดที่หาได้จากอินเตอร์เน็ตเพื่อสร้างดัชนี เมื่อไหร่มีการค้นหาบน Search Engines อัลกอริทึมของเครื่องมือค้นหาจะทำการคัดเว็บไซต์ และจะกรองผ่านดัชนีนั้นเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ตรงตามจุดประสงค์ของผู้ค้นหาและจะได้เนื้อหาที่เกี่ยวข้องที่สุดในผลการค้นหา

และนั้นคือที่มาของคำว่า SEO การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ เพื่อให้ search engines เข้าใจเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น แต่ Search Engines ส่วนใหญ่มีการพัฒนาอัลกอริทึม (Algorithm) และกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้น นี้แหละเหตุผลที่ต้องทำ SEO เพื่อรักษาอันดับ และเพิ่มประสิทธิภาพ SEO อย่างยั่งยืน

SEO algorithm ทำงานอย่างไร
ทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องทำ SEO

ทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องทำ SEO ?

การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) เป็นรูปแบบการตลาดที่ถือว่าทรงพลังที่สุดในยุคปัจจุบัน การสืบค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเริ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมากกว่า 4.95 พันล้านคน ตามรายงาน เดือน เมษายนปี 2022 อ้างอิง Datareportal นักการตลาดทั้งหมด 49% ได้บอกว่า Organic Search จากการทำ SEO เป็นช่องทางที่ดีที่สุดของการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันที่จะช่วยให้ธุรกิจมี ROI สูงที่สุด

สุดท้ายไม่ต้องสงสัยเลย ทำไมนักการตลาดออนไลน์ทุกคนควรที่จะใช้ประโยชน์จากการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ เพราะ SEO นั้น เป็นช่องทางการตลาดที่สามารถสร้างรายได้จำนวนมหาศาลให้กับแบรนด์ ธุรกิจ ในระยะยาวได้  และโลกอินเทอร์เน็ตของผู้คนส่วนใหญ่ก็มักเกิดจากการใช้ Search Engine ของ (Google) เป็นหลักอยู่แล้ว

บริการรับทำ SEO ดีอย่างไร

award SEO Thailand 2023

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่มาใช้บริการ รับทำ SEO

google console Organic Traffic

ธุรกิจ E Commerce เว็บไซต์ขายของออนไลน์

เราได้รับโจทย์มาจากลูกค้าให้ทำ SEO เว็บไซต์ขายของออนไลน์ จากที่ลูกค้าไม่มีทราฟฟิค (Organic Traffic) เลยตัวเว็บไซต์ของลูกค้าได้ทำมาแล้วกว่า 6 เดือน แต่ไม่มีลูกค้าเข้าเว็บไซต์เลย และเว็บลูกค้าไม่ได้ปรับในส่วนของ On-Page มาด้วย เราจึงได้วิเคราะห์หา Keyword (Keyword Research) เพื่อหาคีย์เวิร์ดที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า พอเวลาผ่านไป 2 เดือน เว็บลูกค้าที่เริ่มมี ทราฟฟิคเข้ามาและได้ลูกค้าที่ตรงเป้าหมายในที่สุด

“เราขอแนะนำบริการ รับทํา seo ราคาถูก ที่วัดผลได้จริง ปรึกษาฟรีได้ตลอดทุกเรื่อง SEO”

traffic in website

ธุรกิจผลิตภัณฑ์นำเข้ารองเท้าญี่ปุ่น

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ เจ้าของธุรกิจเป็นคนทำธุรกิจในส่วนของการนำเข้าส่งออกรองเท้าญี่ปุ่นเขาเป็นคนที่เก่งมากๆเลย แต่แล้วยุคสมัยที่เปลี่ยนไปคนส่วนมากเริ่มซื้อขายกันบนโลกออนไลน์ เจ้าของเลยอยากทำเว็บไซต์ขายส่งรองเท้าญี่ปุ่น ทางเจ้าของเว็บไซต์ได้โทรปรึกษาเราในด้านทำเว็บไซต์ และทำ SEO เราเลยต้องวางแผนงานนี้กันราวๆ 7 วัน และลงมือทำเว็บไซต์อยู่ราวๆ 15 วัน แล้วก็ลงมือทำ SEO ผ่านไป 6 เดือน เว็บไซต์ของลูกค้าได้ติดคีย์เวิร์ดหลายคีย์เวิร์ดซึ่งในแต่ละคีย์เวิร์ดได้ติด TOP 1-10 กันเลยทีเดียวเจ้าของธุรกิจได้ลูกค้ามากขึ้นตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นเช่นกัน

“การที่เรา รับทำ SEO สายขาว นั้นเราเน้นและใส่ใจในเรื่องของคุณภาพมากกว่าสิ่งใด”

traffic in website

ธุรกิจ E Commerce เว็บไซต์ขายเหล็กเส้น

เว็บไซต์นี้ เจ้าของธุรกิจเป็นคนทำธุรกิจในส่วนของการขายเหล็กเส้น หรือ ขายเหล็กกล่อง ทางเจ้าของธุรกิจพึ่งได้เริ่มทำธุรกิจนี้มาไม่นานก็เลยอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองและอยากทำ SEO ให้ติดอันดับของ Google ในหลายๆคีย์เวิร์ด เรา seoseznam เป็นคนจัดทำเว็บเว็บไซต์ให้กับลูกค้ารวมไปถึงการทำ SEO ด้วย แต่เว็บไซต์นี้ของลูกค้าทำอันดับได้ดีมากผ่านไปแค่ 2 เดือน คีย์เวิร์ดที่ว่าแข็งๆเราก็สามารถทำได้ ติดหลายคีย์เวิร์ดเหมือนกัน และอันดับอยู่ใน TOP1-5 ด้วยซ้ำไป เราดีใจ เจ้าของธุรกิจก็ดีใจ ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย

“การทำ SEO นั้นจะเร็วหรือจะช้าขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างด้วยกันอดทนรอเดี๋ยวอันดับจะมาเอง”

ขั้นตอนการทำ SEO ฉบับย่อเข้าใจได้ง่ายๆ

คู่มือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา Search Engines (SEO) สำหรับมือใหม่ ที่ Google แนะนำ คู่มือ SEO BY.Google

1. Keyword Research หาคีย์เวิร์ดที่เหมาะกับเว็บไซต์

จริงๆแล้วการหา Keyword (Keyword Research) คือขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะการเลือกคีย์เวิร์ดถูกต้อง ก็จะนำพาให้เราประสบความสำเร็จในการทำ SEO 

2. ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ตามหลัก SEO

ต้องเข้าใจหลักการสร้างเว็บไซต์ รวมถึงโครงสร้างเว็บไซต์ที่ส่งผลต่อ SEO  และประเภทของโครงสร้างเว็บไซต์ การออกแบบที่เป็นมิตรต่อ SEO เว็บไซต์ควรรองรับการแสดงผลในหลายๆขนาดหน้าจอ เช่น มือถือ, แท็บเล็ต เป็นต้น

3. ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับด้วย On-Page

การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อปรับปรุงอันดับให้อยู่ใน Rank ที่ดีที่สุด ของ Google การปรับแต่งในส่วนของ On-page บนเว็บไซต์ เช่น Title, Meta keywords, Meta description, Internal links, H1, H2, H3, เป็นอะไรที่สำคัญต่อ SEO อย่างยิ่ง

4. สร้าง Backlink ที่มีคุณภาพ ด้วย Off-Page

Backlink คือลิงค์ที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์อื่นมายังเว็บไซต์ของเรา Link Building หรือ Backlink จะบอกว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดไหมสำหรับเราคือยังไม่ใช่ที่สุดของการทำ SEO แต่ถ้าไม่ทำ Backlink ได้ไหมขอตอบเลยว่าไม่ได้ แต่ถ้าทำควรหา Backlink ที่มีคุณภาพสูง และตรงกับหมวดหมู่ของเราเท่านั้น

5. ตรวจสอบอันดับเว็บไซต์บน Search Engine

ขั้นตอนสุดท้าย ตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ บน Search Engine อย่าง Google เมื่อเราทำ SEO มาได้สักระยะหนึ่งแล้วเราควรจะต้องตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ขอเราว่าอยู่อันดับที่เท่าไหร่แล้ว โดยสามารถใช้เครื่องมีอย่าง Google Search Console หรือ Ubersuggest, SERP mojo เป็นต้น

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการ รับทำ SEO

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการ รับทำ SEO

 • บริการ SEO Audit ตรวจสอบความพร้อมที่จะทำ SEO 
 • ทำการติด Tracking สำคัญต่างๆ ที่จำเป็นต่อการวัดผลทำให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
 • ทำ Keyword Research วิเคราะห์และการหารายการของคำต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพ ที่จะนำไปใช้งานได้จริง
 • ทำ SEO-Friendly ทำเว็บไซต์ให้สามารถรองรับขนาดมือถือได้ และเพื่อให้ Google เข้าใจเว็บไซต์คุณมากขึ้น
 • สรุปรายงานความคืบหน้าการทำ SEO รายเดือนให้ทุกเดือน
 • สุดท้ายนี้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้ Traffic ที่มากขึ้น ได้กลุ่มเป้าหมายได้มากกว่าเดิม

แล้วทำไมต้องทำ SEO กับเรา

บริษัทรับทำ SEO มืออาชีพ อย่าง SeoSeznam ด้วยการสร้างกลยุทธ์ วิเคราะห์ เชิงลึก และวางแผนการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงมั่นใจที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นก้าวกระโดดไปมากกว่าเดินอย่างแน่นอน

ข้อดีของการทำ SEO กับเรามีหลากหลายสิ่งดังนี้ ช่วยขยายกลุ่มลูกค้าได้ตรงตามเป้าหมาย ช่วยเพิ่มโอกาสการค้นหาบน Google ได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบไหนเราสามารถพาคุณขึ้นไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน

แล้วทำไมต้องทำ SEO กับเรา
บริการรับทำ SEO ไม่เหมาะกับใคร

บริการรับทำ SEO ไม่เหมาะกับใคร

การทำ SEO เพื่อปรับแต่งส่วนต่างๆของเว็บไซต์ ทั้ง On-Page และ Off-Page ที่เกี่ยวข้องกับ SEO ล้วนแล้วเป็นปัจจัยเล็ก ๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบน Search Engines หากการแก้ไขปัญหาเป็นไปได้ยาก มีปัญหา หรือ กระบวนการทำงานที่ขัดกัน ควบคุมไม่ได้ ก็อาจจะไม่ใช่ผลดีเลย

 • บริการรับทำ SEO ไม่เหมาะกับคนที่ใจร้อน และต้องการทางลัดต่างๆ
 • บริการรับทำ SEO ไม่เหมาะกับคนที่ไม่เข้าใจกระบวนการทำงานของ Google หรือ SEO
 • บริการรับทำ SEO ไม่เหมาะกับผู้ประกอบการที่ไม่ให้สิทธิ์ในเข้าถึงแก้ไขเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ 100%

แพ็กเกจราคา SEO รายเดือน

บริการตรงไปตรงมา จากใจจริง อยากให้ธุรกิจของคุณติดอันดับบน Search Engines ของ Google ในหน้าแรก และเราจะเติบโตไปด้วยกัน

เน้นผลลัพธ์มากกว่าการสร้างภาพ

SEO ESSENTIALS

สำหรับคีย์เวิร์ดระดับง่าย ผลการค้นหาน้อย เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีคู่แข่งน้อย
ทำคีย์ Long-tail

 • คีย์เวิร์ดหลัก 2 Keyword
 • วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์
 • ระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป
 • On-Page Audit
 • Off-Page Audit
 • Audit Technical Audit
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน

฿22,999.- / per month

เริ่มทำ SEO

SEO STANDARD

สำหรับคีย์เวิร์ดระดับกลาง ผลการค้นหา น้อยไป – ปานกลาง เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีคู่แข่งปานกลาง 

 • คีย์เวิร์ดหลัก 3 Keyword
 • วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์
 • ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • On-Page Audit
 • Off-Page Audit
 • Audit Technical Audit
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน

฿42,999.- / per month

เริ่มทำ SEO

SEO PREMIUM

สำหรับคีย์เวิร์ดระดับสูง ผลการค้นหา ปานกลาง – สูง เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีคู่แข่งจำนวนมาก 

 • คีย์เวิร์ดหลัก 3 Keyword
 • วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์
 • ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • On-Page Audit
 • Off-Page Audit
 • Audit Technical Audit
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน

฿72,999.- / per month

เริ่มทำ SEO

แพ็กเกจราคา SEO สำหรับผู้เริ่มต้น

ราคาแพ็กเกจทำ SEO สำหรับผู้เริ่มต้นเพียง 2,990 บาท

Good SEO is Paying Attention to all The Details That Most Bloggers Ignore

SEO ที่ดีคือการใส่ใจในรายละเอียดทั้งหมดที่หลายๆคนส่วนใหญ่ละเลย
เป็นส่วนหนึ่งกับเรา เราจะพาไปถึงเป้าหมายให้คุณเอง

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

ลูกค้าของเรา

Polo
กสิกร
Attitude-Savvi-ari4
Andromeda
banana IT

คำถามที่พบบ่อย

SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization คือ การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆ ในผลการค้นหาโดยปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่ม Traffic ที่มีคุณภาพ และ ได้อันดับผลการค้นหาที่ดี

การทำ SEO นั้นส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการดำเนินงานไม่น้อยกว่า 6 – 12 เดือน โดยประมาณ เพราะมีปัจจัยต่างๆ อาทิ เช่น เว็บไซต์เก่าที่เคยทำ SEO มาแล้ว เราไม่รู้ว่าคนเก่าเขาทำมายังไงเราก็จะต้องมาดูว่าเคยทำผิดหลักการ SEO ไหม ถ้าใช่ ก็จะใช้เวลานานกว่าปกติ

ทำ SEO และ Google Adwords มีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะทำแบบไหน ถ้าเป็น SEO ทำครั้งเดียวจะได้อันดับที่ดีและยาวนาน แต่ถ้าเป็น Google Ads เราจะต้องเสียเงินทุกเดือนที่จะต้องจ่ายค่าโฆษณาดังนั้นการทำ SEO ในระยะยาวย่อมดีกว่าแน่นอน

SEO สายขาว คือ การทำ Off-Page On-Page SEO ให้ถูกหลักการทำ SEO ที่ได้วางกำหนดใว้ จะเน้นที่คุณภาพของเว็บไซต์เป็นหลัก สร้างเนื้อหาเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ มากขึ้น แล้วไม่ต้องกลัวที่จะโดน Google Ban เว็บไซต์ของเรา

จำเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ชมเข้ามาค้นหาใน Google และเจอเว็บเราอยู่อันดับต้นๆโอกาสเรื่องยอดขายและบริการก็จะตามมาด้วย ผู้คนรู้จักเรามากขึ้นธุรกิจต่างๆก็จะดีขึ้นไปอีกมากมาย

หลักๆคือเรื่องของคำค้นหาที่ตรงกับธุรกิจของคุณ และคงหนีไม่พ้นเรื่องของ บัดเจ็ท หรือ งบประมาณที่จะทำ SEO ค่าบริการคิดตามคำค้นหาที่คุณจะทำเพราะแต่ละคำค้นหาราคาจะไม่เท่ากัน