Google Ads services

รับทำโฆษณา
Google Ads

บริษัทรับทำโฆษณา Google Ads หรือ Google AdWords ราคาไม่แพง เรามีทีมงานที่สามารถ ยิงแอด Google ได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย โดยผู้เชี่ยวชาญผ่านการบริหารแบรนด์มาหลากหลายแวดวงธุรกิจ เราเป็น Google Partners พร้อมยกระดับแคมเปญการตลาด ซึ่งการติดอันดับ 1 ในกลุ่มโฆษณาของ Google ถือว่าเป็นอีกช่องทางในการสร้างแบรนด์และสร้างยอดขายให้มีคนรู้จักธุรกิจในคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการได้มากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการทำ Google Ads

เข้าถึงเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น

เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อของลูกค้า

ขยายธุรกิจให้เติบโตในวงกว้าง

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
ประโยชน์ของการทำ Google Ads

เข้าถึงเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น

เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อของลูกค้า

ขยายธุรกิจให้เติบโตในวงกว้าง

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
what is google ads

Google Ads คืออะไร
ดีอย่างไรกับธุรกิจ

Google Ads คือ การทำโฆษณาผ่านเครือข่าย Google เป็นการโฆษณาที่ใช้ Keyword หรือ คำค้นหา เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย คิดค่าโฆษณาตามจำนวนครั้ง/จำนวนคลิก มักรู้จักกันในชื่อ PPC Advertising (Pay-per-click) เลือกใช้ได้หลายแบบ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายเงินเท่าใด ต่อเดือน ต่อวัน เชื่อว่าทุกคนคงพอรู้มาบ้างว่าโฆษณา Google Ads มีหลายรูปแบบ โดยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Search Ads เราแนะนำได้เลยว่าการยิงแอด Google Ads มีผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด

Steps for advertising on Google Ads

4 ขั้นตอนทำโฆษณาบน
Google ให้ปัง

ขั้นตอนการทำงานสิ่งที่ควรทำคือ กำหนดงบให้พอดี ตั้งราคา Bid ไม่สูงจนเกินไป โฆษณาที่แสดงในหน้าแรกหรือเหนือผลการค้นหามักได้การคลิกมากกว่าโฆษณาที่แสดงในหน้าผลการค้นหาอื่นๆ ตัวโฆษณา คอนเทนต์ และคีย์เวิร์ด มีความสัมพันธ์กัน โดยการพยายามใส่คีย์เวิร์ดลงไปในโฆษณาให้ได้มากที่สุด แต่ไม่ควรจะใส่เยอะเกินไปเพราะอาจจะส่งผลไม่ดีมากนัก

Strategic Planning

Strategic Planning

วิเคราะห์หากลยุทธ์ จัดเตรียมเนื้อหา และวางแผนการตลาดออนไลน์ทำโฆษณา Google Ads

Keywords Analysis

ค้นหาคำค้นหา หรือกำหนดคำค้นหา ของธุรกิจของคุณว่าจะใช้คีย์เวิร์ดไหนให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

Intelligent Installation

ติดตั้งเครื่องมือวัดผลต่างๆเช่น Analytic, Conversion Tracking เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล

Expert Optimization

ตรวจสอบวัดผลในแคมเปญต่างๆ เพื่อวิเคราะห์ผลตอบรับที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเขียนรายงานให้ได้รับทราบถึง Performance ของโฆษณาอยู่เสมอ 

Reasons to choose google ads

เหตุผลที่ควรเลือก
Google Ads ยิงแอด

เหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรเลือก SEOSEZNAM ทำ Google Ads ให้ เพราะบริการ ยิงแอด Google หรือ Google Ads ของเราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เริ่มต้นตั้งแต่วิเคราะห์คีย์เวิร์ด ให้เจ้าของธุรกิจสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มค่าและผลงานที่ดีจากบริษัทของเราอย่างแน่นอน

Our customers
Google ADS 2024
Google Ads Professional
Why do businesses need to use Google Ads

ทำไมธุรกิจยุคใหม่ถึงควรทำ
โฆษณาบน Google

มีพื้นที่โฆษณาที่หลากหลายกว่า

ธุรกิจคุณจะปรากฎตัวเป็นอันดับต้นๆของการค้นหา

จ่ายค่าโฆษณาตามจริงนับจำนวนคลิก

เข้าถึงลูกค้าใหม่ๆที่ง่าย และตรงกลุ่มเป้าหมาย

ค่าใช้จ่ายไม่นานปลายกำหนดเองได้

ยิง Google Ads จากทีมผู้เชี่ยวชาญ

คุณสามารถพูดคุยกับเราได้ และเริ่มต้นวางแผยการทำ Google Ads แบบคุณภาพไปพร้อมกับเรา Digital Marketing ที่เราพร้อมจะดูแลคุณ

Advertise on Google Ads

โฆษณาบน Google Ads แบบไหนที่เหมาะสม

Google Search Advertising

01. Google Search Advertising (Pay Per Click)

โฆษณาบนหน้าค้นหา (Search Engine) ต่างๆเช่น Google เพื่อทำให้ผู้ใช้งานต่างๆเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายเพราะคุณจะมีอันดับต้นๆของ Google 

02. Google Display Network (GDN)

เครือข่ายพันธมิตร อาทิ เว็บไซต์ วิดีโอ และ Gmail สามารถโฆษณาได้หลากหลายรูปแบบ เช่น รูปภาพ วิดีโอ รูปภาพที่สามารถโต้ตอบได้ หรือข้อความได้

03. Video โฆษณาบน YouTube

แหล่งรวมวิดีโอยอดนิยมอย่าง Google ซึ่งมุ่งเน้นไปที่โฆษณาวิดีโอเป็นหลักก็สามารถเลือกโฆษณาด้วยภาพหรือข้อความได้ ส่วนมากจะได้ผลดีกว่าการยิงแอดแบบธรรมดา

Advertise on Google with us SEOSEZNAM

ลงโฆษณา Google กับเรา SEOSEZNAM

หากพูดถึงข้อดีของการทำ โฆษณา Google นอกจากจะทำให้ธุรกิจของคุณขึ้นอันดับ 1 ได้แล้ว บริษัทของเรายังมอบความคุ้มค่าในราคาที่คุณกล้าจ่าย เพราะบริษัทของเรามีความแตกต่างจากเอเจนซี่ทั่วไปในเรื่องของราคาที่ไม่แพง แต่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ทีมงานเรา ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่เจ้าของธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นวิเคราะห์คีย์เวิร์ดได้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพราะเราเข้าใจดีว่าบางครั้งการ ทำโฆษณา Google นี้มีเพียงแค่ยอดคลิกแต่ไม่มียอดซื้อ ซึ่งเราจะทำให้ธุรกิจของคุณ มีทั้งยอดคลิกและยอดซื้อจากกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ บริษัทรับทํา google ads เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการของคุณ พร้อมทั้งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Frequently asked questions

คำถามที่พบบ่อย

Google Ads คือ การทำโฆษณาผ่านเครือข่าย Google ซื้อพื้นที่โฆษณาออนไลน์ คิดค่าโฆษณาตามจำนวนครั้ง/จำนวนคลิก เลือกใช้ได้

CPC (Cost Per Click) ราคาค่าโฆษณาต่อการคลิก 1 ครั้ง ซึ่งวิธีคำนวณ CPC = Cost / Clicks ต้นทุนต่อคลิกโดยเฉลี่ย (CPC เฉลี่ย) คำนวณโดยการหารค่าใช้จ่ายรวมของคลิกด้วยจำนวนคลิกทั้งหมด

สามารถ ทำ SEO ไปพร้อมกับ ยิง Google Ads ได้เลยสามารถทำร่วมกันได้และมีผลดีต่อการทำการตลาดออนไลน์อีกด้วย แต่ทำในช่วงแรกเท่านั้น