Facebook ADS services

รับยิงแอด
Facebook

รับยิงแอดทำโฆษณาเฟสบุ๊ค Facebook Ads ยิงแอดครบทุกแพลตฟอร์ม กลยุทธ์สำคัญเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้อย่างแม่นยำ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิงแอดเฟสบุ๊ค ได้ง่ายด้วยงบโฆษณา เริ่มต้นเพียง 50 บาท ต่อวัน เพิ่มยอด พร้อมแนะนำแนวทางการโฆษณา รับยิงแอด Facebook ที่ราคาจับต้องได้

ประโยชน์ของการยิงแอด Facebook

รู้จักธุรกิจของตนเองดีขึ้นกว่าเดิม

ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า

ยืดหยุ่นในเรื่องของการทำงาน

เน้นยอดขายและโปรโมทธุรกิจของคุณ

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
ประโยชน์ของการยิงแอด Facebook

รู้จักธุรกิจของตนเองดีขึ้นกว่าเดิม

ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า

ยืดหยุ่นในเรื่องของการทำงาน

เน้นยอดขายและโปรโมทธุรกิจของคุณ

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
Organic Traffic SEO

ยิงแอด Facebook ยิงให้ปัง
ตรงกลุ่มเป้าหมาย

Facebook เป็น Social Media Platform ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นชุมชนที่แลกเปลี่ยนความชอบ ความสนใจ Facebook Ads หรือการยิงแอด Facebook คือ การโฆษณาบนแพลตฟอร์มอย่าง Facebook ด้วยเครื่องมือที่ Facebook มีให้สามารถทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างดี และแม่นนำ

ยิงแอด Facebook
ยิงแอดโฆษณา Facebook Ads สามารถเพิ่มยอดขายได้
Organic Traffic SEO

ยิงแอดโฆษณา Facebook Ads สามารถเพิ่มยอดขายได้

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะช่วยกระตุ้นยอดขายและให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง บริการรับยิงแอด Facebook ของเราเป็นช่องทางการทำการตลาดที่ดีที่สุด สำหรับทำการรับยิงแอดโฆษณา facebook ยิงแอดโปรโมทสินค้า ที่ทำให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในวงกว้างและเฉพาะกลุ่มอีกด้วย

ทำโฆษณา Facebook
ให้ธุรกิจของคุณ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Facebook ยังคงเป็นแพลตฟอร์มการทำ Marketing Online ได้ดีที่สุด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด เพราะ Facebook สามารถสร้างการมองเห็น การรับรู้สินค้า การเข้าถึงแบรนด์ และการตัดสินใจซื้อได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว จึงทำให้ธุรกิจต่าง ๆ เลือกใช้ facebook ในการโปรโมทสินค้าและบริการไปจนถึงการสร้างยอดอย่างถล่มทลายจากการยิงแอดเฟส ซึ่งทำให้เราเห็นถึงความสำคัญของการทำ Ad โฆษณา ผ่าน Facebook จนเกิดเป็นอีกหนึ่งบริการของบริษัทที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้คำแนะนำและลงมือทำอย่างมืออาชีพ

Our customers
ยิงแอด Facebook
Facebook Ads Professional
Reasons to use SEO services

จุดเด่นการยิงแอด Facebook

สร้างแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจ
ยิงแอดเพจ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้กับธุรกิจ
เพิ่มช่องทางการโฆษณา
เพิ่มฐานข้อมูลลูกค้าใหม่ๆ
สร้างแบรนด์ให้ปังและเป็นที่รู้จัก

รับทำเว็บไซต์ ยิงแอด Facebook

คุณสามารถพูดคุยกับเราได้ และเริ่มต้นวางแผน ยิงแอด Facebook แบบคุณภาพไปพร้อมกับเรา Facebook Expert ที่เราพร้อมจะดูแลคุณ

SEO steps

ขั้นตอนการยิงแอด Facebook

เราจะเริ่มต้น ยิงแอด facebook ด้วยการวางแผนกลุ่มเป้าหมาย การคิดคอนเทนต์ การใช้รูปภาพ การใช้คีย์เวิร์ด การเลือกพื้นที่ และรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สร้างแอดได้ตรงโจทย์กลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ยิงแอด facebook ด้วยการวางแผนกลุ่มเป้าหมาย และรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สร้างแอดได้ตรงโจทย์กลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

01. ตั้งงบประมาณการทำโฆษณายิงแอด Facebook

พร้อมออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงามและทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะเราจะเริ่มต้นวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งาน รวมไปถึงวิเคราะห์สีที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย

02. สร้างกลยุทธ์ในการโฆษณา

การเริ่มต้นทำเว็บไซต์ ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากธุรกิจของคุณจะมีเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว ก็ยังสามารถสร้างกำไรจากเว็บไซต์ได้อีกด้วย 

วิเคราะห์แผนการตลาดและคู่แข่งทางธุรกิจ

03. วิเคราะห์แผนการตลาดและคู่แข่งทางธุรกิจ

เราให้บริการด้านเว็บไซต์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการขึ้นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมออกแบบทุกดีไซน์ตามที่คุณต้องการ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเว็บไซต์ที่ดีและสวยงามจะต้องดูน่าใช้ มีการออกแบบที่สวยงาม ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและ Search Engine

สร้างเนื้อหาและคอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ

04. สร้างเนื้อหาและคอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ

เว็บไซต์ WordPress ที่ตอบโจทย์ Search Engine เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ย่อมเข้าใจว่าเว็บไซต์ที่ดีและตอบโจทย์ Search Engine เป็นอย่างไร ดังนั้นการเริ่มต้นออกแบบและเริ่มลงมือทำเว็บไซต์ของเรานั้นจะคำนึงถือว่าเร็วเว็บความสวยงาม การใช้งานง่าย Content หน้าเว็บที่น่าสนใจ เป็นต้น

สร้างแคมเปญและโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย

05. สร้างแคมเปญและโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย

ถ้าหากคุณกำลังสร้างแบรนด์หรือทำธุรกิจที่ต้องการความน่าเชื่อถือ การทำเว็บไซต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์เพิ่มความมั่นคง แม้จะมีแพลตฟอร์ม Social Media ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ฏิเสธไม่ได้เลยว่าเว็บไซต์ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างความน่าเชื่อถือได้ดีที่สุด

Report

06. สรุปผลการทำงานทำ Report ผลลัพธ์ที่ควรจะเป็น

การออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามหลักของ Google จำเป็นที่จะต้องให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเว็บไซต์โดยง่ายที่สุด ซึ่งต้องออกแบบเว็บไซต์ให้เป็น Responsive ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ เพราะฉะนั้นบริษัท SEOSEZNAM ของเราจะเริ่มต้นออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในรูปแบบ Responsive ทั้งหมด

ยิงแอดเฟสบุ๊ค ปังได้
ด้วย SEOZNAM 2024

Why do you need to do SEO with SEOSEZNAM?

ทำไมถึงต้องยิงแอด Facebook กับ SEOSEZNAM

วิเคราะห์ธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์

ทีมงานของเราจะทำการวิเคราะห์ธุรกิจ และคู่แข่งก่อนวางแผนเสมอ ทุกงานที่เราทำ

การวัดผล Facebook Ads

เราวัดผลด้วย ROI และ ROAS จะได้เห็นกันชัดๆว่าความคุ้มค่าของทุนค่าโฆษณา พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับกลยุทธ์

ค่าบริการ Facebook Ads

ค่าบริการยิงแอด Facebook จะแยกกับค่าโฆษณาแบบชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ทันทีหลังใช้บริการยิงแอด

Frequently asked questions

คำถามที่พบบ่อย

ยิงแอด Facebook ดีอย่างไร บอกเลยว่าดีกว่าไม่ได้ทำอย่างแน่นอน เพราะการยิงแอดเฟสบุ๊คเป็นขั้นตอนเริ่มต้นในการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งส่งผลกับการขายและบริการ และได้กลุ่มลูกค้าใหม่ๆอีกเพียบแน่นอน

Performance Marketing (การตลาดแบบประสิทธิภาพ) เป็นกลยุทธ์การตลาดที่เน้นการวัดและการจ่ายเงินตามผลลัพธ์ที่ได้ เป้าหมายหลักของ Performance Marketing คือการสร้างผลตอบรับที่ชัดเจน เช่น ยิงแอดไปแล้ว ได้อะไรกลับมาบ้าง ซึ่งส่งผลต่อการขายหรือการกระตุ้นความสนใจในสิ่งที่ตลาดต้องการที่จะโปรโมท

การทำ Social Media Marketing (SMM) ที่ดีควรมี การกำหนดเป้าหมายชัดเจน การเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสม สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและมีคุณภาพ การเขียนแผนการตลาด การโฆษณาและโปรโมท การวิเคราะห์ผล การทำ Social Media Marketing ที่ดีอย่างสำคัญคือการเป็นอยู่ในช่องทางที่ผู้คนใช้งานอยู่อย่างส่วนใหญ่, การสร้างความสนใจ, และการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณในทางที่น่าสนใจ

บริการทำ Facebook Marketing หมายถึงการให้บริการที่เกี่ยวกับกิจกรรมการตลาดบนแพลตฟอร์ม Facebook เพื่อส่งเสริมและโปรโมทธุรกิจหรือสินค้าบริการของลูกค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียดังกล่าว เป้าหมายหลักของการทำ Facebook Marketing คือการเพิ่มความน่าสนใจต่อผู้ใช้ Facebook ในการสร้างความสนใจและการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้มีการทำบนแพลตฟอร์มนี้ เช่น การเพิ่มผู้ติดตาม หรือการเพิ่มยอดขายสินค้า หรือบริการของพวกเขาผ่าน Facebook