บริการรับยิงแอด Facebook ทำโฆษณา เพิ่มยอดขาย ไม่ว่าธุรกิจไหนก็เจาะลึกตรงกลุ่มเป้าหมาย

บริการรับยิงแอด Facebook ทำโฆษณา เพิ่มยอดขาย ไม่ว่าธุรกิจไหนก็เจาะลึกตรงกลุ่มเป้าหมาย

Best Facebook ADS Services Providers in 2023

บริการรับยิงแอด Facebook เป็นการทำการตลาดในยุค Digital Marketing รูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยโปรโมทหรือการโฆษณาขายสินค้า เพิ่มยอดขาย การกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น ผ่านทาง Facebook ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้เข้าใช้งานมากที่สุด ซึ่งการยิงแอดเป็นการส่งสารไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด ทำให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นรับรู้การมีอยู่ของธุรกิจคุณ ทำให้ยอดขายที่นิ่งสนิท ส่งไปสู่สายตากลุ่มคนที่ต้องการสินค้าของคุณ หรือกลุ่มคนที่ต้องการสินค้าใกล้เคียงกันได้เขามาทดลองใช้บริการผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

ทำไมต้องยิงแอดโฆษณา Facebook ADS

ปัจจุบันการทำการตลาด Digital Marketing กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยกระตุ้นยอดขายและให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่ง บริการรับยิงแอด Facebook เป็นช่องทางการทำการตลาดที่ดีที่สุด สำหรับทำการรับยิงแอดโฆษณา facebook ยิงแอดโปรโมทสินค้า ทำไมต้องเลือกทำการตลาดผ่าน facebook ซึ่งมีหลายเหตุผลที่จะช่วยตอบคำถามทุกคนได้

ทำไมต้องยิงแอดโฆษณา Facebook ADS

 

 • facebook เป็นสื่อออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด และเป็นศูนย์รวมเทรนต่างๆ จากทั่วโลก ทำให้การทำการตลาดผ่าน facebook จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
 • จากผลการสำรวจพบว่าประเทศไทยมีผู้ใช้งาน facebook มากกว่า 50 ล้านคน ถือเป็นอันดับ 8 ของโลกเลยก็ว่าได้ และผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาบน facebook มากกว่า 2 ชั่วโมงต่อวัน การยิงแอดโฆษณาจึงสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น
 • การใช้ facebook สามารถเจาะจงได้ว่าเป้าหมายของคุณคือกลุ่มไหน วัยเรียน วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ การเข้าถึงกลุ่มที่ต้องการได้จะช่วยให้โอกาสที่ผู้คนเหล่านั้นจะสนใจผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของคุณก็เป็นเรื่องง่าย
 • การทำการตลาดผ่าน Digital Marketing บน Facebook จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ปังมากขึ้น ยิ่งผู้คนเข้าถึงโฆษณามากเท่าไหร่ โอกาสจะผลักดันธุรกิจให้ขยายตัวและมีผู้คนรู้จักธุรกิจของคุณเพิ่มก็จะช่วยให้คุณทำกำไรได้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

ยิงแอดโฆษณา Facebook Ads สามารถเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ หรือธุรกิจของคุณได้จริงไหม ?

ยอมรับเลยว่าในปัจจุบันการทำการตลาดผ่านระบบ Digital Marketing เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก การสร้างแบรนด์หรือธุรกิจบนโลกออนไลน์จึงเป็นการสร้างรายได้ที่เป็นกอบเป็นกำ แต่ก่อนที่จะสร้างรายได้จะธุรกิจออนไลน์นั้น ก่อนอื่นเราจะต้องทำให้ผู้คนหรือกลุ่มเป้าหมายได้รู้จักแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเราก่อนเป็นอันดับแรก การที่เราจะกระตุ้นยอดขายได้นั้นการโฆษณา การยิงแอด สำคัญมาก สำหรับการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มยอดขายนั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง

 • สร้างแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจ
 • ยิงแอดเพจ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้กับธุรกิจ
 • เพิ่มช่องทางการโฆษณา
ยิงแอดโฆษณา Facebook Ads สามารถเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ หรือธุรกิจของคุณได้จริงไหม
บริการรับยิงแอด Facebook จะต้องเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนเป็นอันดับแรก

บริการรับยิงแอด Facebook จะต้องเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนเป็นอันดับแรก

สำหรับยิงแอดโฆษณา facebook เพื่อให้เข้าถึงเป้าหมายผู้ซื้อได้ตรงจุดนั้น ไม่ใช้แค่การจ่ายเงินเพื่อทำโฆษณาเท่านั้นถึงจะได้ลูกค้า ยิ่งการเป็นมือใหม่ที่พึ่งเริ่มหัดทำธุรกิจออนไลน์อาจจะยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรในการยิงแอดโฆษณา ให้ได้กลุ่มเป้าหมาย

 • เลือกวัตถุประสงค์ที่จะยิงแอดโฆษณาบน facebook ก่อน
 • กำหนดงบประมาณในการโฆษณา ยิงแอด
 • สำรวจความต้องการของตลาด
 • สร้างแบรนด์ที่ติดตา เห็นครั้งแรกแล้วถูกใจ

บริการรับยิงแอด Facebook จะช่วยวางแผน และสร้างจุดเด่นในการสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณให้มีความน่าสนใจและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องจากในราคาแพง ก็สามารถเพิ่มยอดขายให้ปังได้

Facebook Ads เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย มีขั้นตอนอย่างไร

การจะโฆษณาแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างง่ายดายนั้น การเจาะกลุ่มเป้าหมายผ่านบริการรับยิงแอด Facebook จะมีขั้นตอนการทำโฆษณาอย่างไรให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้คนที่คุณต้องการได้

 • ตั้งงบประมาณในการทำโฆษณายิงแอด facebook
 • สร้างกลยุทธ์ในการโฆษณา
 • วิเคราะห์แผนการตลาดและคู่แข่งทางธุรกิจ
 • สร้างเนื้อหาและคอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ
 • สร้างแคมเปญและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย
Facebook Ads เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย มีขั้นตอนอย่างไร
ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการรับยิงแอด Facebook

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการรับยิงแอด Facebook

หลังจากทำการยิงแอดโฆษณาแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่ได้ทำโฆษณาผ่าน facebook มีกลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณเพิ่มมากยิ่งขึ้น มีกลุ่มคนมากมายเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของคุณ พร้อมทั้งเพิ่มยอดขายให้สุดปังในเวลาอันรวดเร็ว สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นได้ง่ายขึ้น การบริการรับยิงแอด Facebook เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมรายได้ของคุณได้เป็นอย่างดี แต่การจะประสบผลสำเร็จในยิงแอดให้เข้าถึงลูกค้าได้นั้น การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด และผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอนั้นจะต้องมีความน่าสนใจ ถึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สำหรับการ ยิงแอด facebook ราคาถูก ทำให้การสร้างจุดขายและคอนเทนต์จึงเป็นเรื่องง่าย หากใครสนใจที่จะทำการเพิ่มยอดขายหรือขยายธุรกิจ สามารถเข้ารับการบริการรับยิงแอดโฆษณา facebook ได้อย่างง่ายดาย

award SEO Thailand 2023

ลูกค้าของเรา

Polo
กสิกร
Attitude-Savvi-ari4
Andromeda
banana IT

คำถามที่พบบ่อย

การยิงแอดโฆษณาขึ้นอยู่กับการเจาะกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งหากต้องการขอบเขตที่ไม่กว้างมากราคาก็จะไม่ค่อยสูงมาก แต่หากต้องการเจาะให้เข้าถึงกลุ่มใหญ่ เพื่อต้องการขยายธุรกิจราคาก็จะอยู่ที่การตกลงกัน

การสร้างแบรนด์หรือสินค้านอกจากจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพแล้ว การสร้างผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายก็สำคัญ การสำรวจตลาดก่อนจะทำการยิงแอด จึงเป็นส่วนหนึ่งในการรับยิงแอดโฆษณา facebook

หลายคนที่รับ บริการรับยิงแอด Facebook ไปแล้ว แต่ยังไม่มีการติดต่อจากกลุ่มลูกค้า อาจจะเกิดขึ้นจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะระยะเวลาในการยิงแอด จำนวนผู้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ หรือเจาะกลุ่มเป้าหมายไม่ตรงจุดทำให้เกิดการล่าช้า ก่อนที่จะทำการยิงแอดจึงต้องสำรวจความต้องการและจำนวนลูกค้าที่ต้องการจะยิงก่อนเป็นอันดับแรก

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดขาย หรือพึ่งเริ่มทำธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ สามารถรับยิงแอด facebook ได้ แต่ในการยิงแอดจะต้องขยายให้ครอบคลุมและกว้างมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มการมองเห็นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

การยิงแอดใน Facebook นั้นสามารถใช้สื่อได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง วิดีโอ หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ เพียงแค่สอดคล้องกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ก็สามารถสร้างยอดขายได้