Backlink services

รับทำ Backlink

บริษัทรับทำ Backlink / Link Building คุณภาพสูงเพิ่มคุณภาพเว็บไซต์ จากเว็บชื่อดังในไทยที่ต้องมี พิสูจน์ด้วย ค่า Domain Rating เพิ่มขึ้น เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ การันตีความปลอดภัยสูงสุด สำหรับใครที่ตามหา Backlink SEO คุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้สามารถติดต่อเราได้ทันที

ประโยชน์ของการทำ Backlink

สร้าง SEO ที่มีคุณภาพ

ช่วยส่งทราฟฟิคกลับมายังเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เว็บไซต์เรามีคะแนนความน่าเชื่อถือสูงขึ้น

ช่วยให้เว็บได้รับการจัดอันดับ SEO ที่เร็วขึ้น

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
ประโยชน์ของการทำ Backlink

สร้าง SEO ที่มีคุณภาพ

ช่วยส่งทราฟฟิคกลับมายังเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เว็บไซต์เรามีคะแนนความน่าเชื่อถือสูงขึ้น

ช่วยให้เว็บได้รับการจัดอันดับ SEO ที่เร็วขึ้น

รีวิวจากลูกค้า
4.9/5.0
Get to know backlinks

ทำความรู้จัก
ประเภทของ Backlinks

Backlink มี 4 ประเภทหลักๆที่เราจะมาพูดถึงกัน มีทั้ง Backlink ที่ควบคุมได้ และ Backlink ที่ควบคุมไม่ได้ ทั้งนี้เราจะมีประเภทของ Backlink ให้ดูกันว่ามีอะไรยังไงบ้าง และ บริการรับทำ Backlink ของเราทำประเภทไหนอยู่เราจะอธิบายให้รับรู้กันไปเลย

Dofollow Backlink พร้อมส่งพลัง

ลิงก์ที่เว็บไซต์อื่นๆ ทำ Backlink กลับมายังเว็บของคุณ พร้อมส่งพลังด้าน SEO กลับมาให้คุณด้วยจะเป็น Backlink ที่ดีมากเลยก็ว่าได้

Nofollow Backlink ไม่ส่งพลัง

ลิงก์ที่เว็บไซต์อื่นๆ ทำ Backlink กลับมายังเว็บของคุณ แต่จะไม่ส่งพลังด้าน SEO กลับมาให้คุณเลยประเภท Backlink นี้ถือว่าควรมีไว้ด้วย

Sponsored Backlink สนับสนุน

ถูกสร้างเพื่อช่วยให้การจัดประเภทลิงก์ทำได้ง่าย เป็นลิงก์ประเภทจ่ายเงินเพื่อให้ได้ลิงก์เหล่านี้มา ไม่ว่าจะเป็นลิงก์ในลักษณะการให้เครดิต 

UGC Backlink สร้างง่ายใช้ดี

UGC Backlink คือ Backlink Attribute สำหรับคอนเทนต์บนเว็บไซต์ คนสร้างขึ้นมา เช่น คอนเทนต์ใน เว็บบอร์ด คนยังไม่ค่อยนิยมใช้กัน เพราะยังค่อนข้างใหม่อยู่

Guest Post Backlink

Backlink จาก Guest Post ลิงก์ ที่ถูกส่งมาจากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีค่า DR DA สูง ทั้งนี้เราหมายถึงเว็บไซต์พวก สำนักข่าว หรือ SANOOK.COM 

PBN Backlink

PBN Private Blog Network ครือข่ายบล็อกส่วนตัว ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์เดียวคือการทำ Backlink มีทั้งคุณภาพดี และไม่ดี

what is backlinks

Backlink คืออะไร
สำคัญยังไง

Backlink คือ การที่เว็บไซต์อื่นมีการลิงก์มาหาเว็บไซต์ของเรา เป็นสิ่งที่บ่งบอก Google ให้รู้ว่าเนื้อหาของเว็บไซต์เราได้รับการยอมรับ และเว็บไซต์ของเราจะติดอันดับของ Google ได้ง่ายขึ้น เป็นการให้เครดิตเว็บไซต์ของคุณนั้นเอง แต่ทั้งนี้ก็มีข้อควรระวังการทำ Backlink ด้วยเช่นกัน ไม่ควรทำ Backlink ที่เว็บมีแต่พวกสแปม หรือ เว็บที่มีคุณภาพต่ำ เพราะมันจะส่งผลต่ออันดับ SEO และเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างมาก เราจึงคัดสรร Backlink ที่มีคุณภาพดีเท่านั้นที่จะทำลิงก์ให้กับเว็บไซต์

Techniques for making backlinks

เทคนิคที่ใช้ในการทำ Backlink ของเรา

เรามีประสบการณ์ในการทำงานด้าน Backlink ปรับปรุงวิธีการ เทคนิคของตัวเอง และคิดค้นวิธีใหม่ๆ ทางเลือกที่ใช้สร้าง Backlink ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยวิธีการใช้ Backlink Tier วิธีการนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ ได้รับ Link juice ที่จะเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เป็นกลยุทธ์ที่ปลอดภัยจาก Search Engine Algorithm แต่ Tier ของลิงก์มีคุณภาพสูงกว่า Tier ก่อนหน้า ดังนั้นลิงก์ Tier 1 จึง “ดีกว่า” ลิงก์ Tier 2 ลิงก์ Tier 2 นั้น “ดีกว่า” ลิงTier 3 แต่ละระดับก็มีจุดประสงค์และคุณค่าที่แตกต่างกันไป ด้วยเทคนิคนี้ ทำให้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ ในปัจจุบัน

Our customers
How to measure results

วิธีวัดผลการทำ
Backlink ที่ดีของเรา

วิธีวัดผลการทํา Backlink เพื่อผลลัพธ์ของการทำ SEO นั้น Google มักจะให้ความสำคัญกับการทำ Backlink เป็นอย่างมาก ทั้งคุณภาพ และ ค่าต่างๆ ไม่ใช่เว็บอะไรก็ได้ที่จะทำมาทำ Backlink เราจึงวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์สำหรับทำ Backlink โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO Backlink โดยเฉพาะ คุณภาพจากค่า DA: Domain Authority หรือค่า DR: Domain Rating นั้นล้วนมีผลทั้งหมด

Domain Rating (DR)

URL Rating (UR)

Referring Domain

SEO Ranking

รับทำ Backlink จากทีมผู้เชี่ยวชาญ

คุณสามารถพูดคุยกับเราได้ และเริ่มต้นวางแผยการทำ Backlink แบบคุณภาพไปพร้อมกับเรา SEO SPECIALIST ที่เราพร้อมจะดูแลคุณ

Backlink steps

ขั้นตอนการทำ Backlink ของเรา

เรามาดู ขั้นตอนบริการรับทํา SEO ของ SEOSEZNAM กันว่ามีอะไรขั้นตอนอะไรบ้าง ต้องเตรียมอะไร ยากมากแค่ไหน มาดูกันเลย

01. การวางแผนคำหลักในการทำ

การทำ Backlink มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น กำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการทำ Backlink ว่าต้องการให้เว็บไซต์มีอันดับดีขึ้นในการค้นหาหรือเพิ่ม Traffic หรือเพิ่มยอดขาย เราจะช่วยวิเคราะห์เอง

02. เลือกเว็บที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้อง

เลือกเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ เป็นสิ่งสำคัญใน การทำ Backlink และเพิ่มความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก เนื่องจาก Google นั้นจะให้ค่าความสำคัญกับ Backlink ที่มีคุณภาพสูง

03. เขียนบทความคุณภาพ

เขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพและเนื้อหาที่มีความน่าสนใจสูง เพื่อให้ผู้อ่านรู้สึกว่าเนื้อหานั้นเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านจริง ๆ และเลือกหัวข้อที่มีความน่าสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้อ่าน

04. เลือกเว็บไซต์ชั้นนำมาบริการ

เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ การทำ Backlink ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ข่าวสารและบันเทิง ที่มีความน่าสนใจ และมี Backlink จากเว็บไซต์อื่นๆ 

05. เลือกรูปบบ Link DoFollow

เราเลือกที่จะทำ Link DoFollow มากกว่า Link NoFollow แต่เราจะผสมกันทั้ง 2 เราจะแยกตามความเหมาะสม แต่ละคีย์แต่ละคำหลักจะไม่เหมือนกัน

06. Backlink Report

เราจะเช็ค Backlink Report ทุกเว็บไซต์ที่เราทำก่อนนำส่งลูกค้า แล้วถึงทำ Backlink Report ให้ลูกค้าอีกทีหลังตรวจสอบเสร็จ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกวัน

อันดับติดหน้าแรกด้วย Backlink คุณภาพ
โดย SEOSEZNAM 2024

Why do you need to do SEO with SEOSEZNAM?

ทำไมถึงต้องใช้บริการ
รับทำ Backlink กับ SEOSEZNAM

เขียนบทความที่มีคุณภาพ

บทความคุณภาพคือ บทความที่เขียนด้วย Content Writer ที่มีความเชี่ยวชาญในงานเขียน จึงมั่นใจได้เลยว่าบทความทุกบทล้วนมีคุณภาพ

เลือกเว็บไซต์ที่มีค่าสูง

เลือกเว็บไซต์ที่มีค่า RATING สูง เราเน้นเป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้เพราะว่า Google คำนึงถึงความน่าเชื่อถือ

เลิอกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ

SEOSEZNAM จะทำการเลือกเว็บไซต์ใส่ Backlink ในทุกบทความที่สามารถเชื่อมโยงมายังเว็บหลัก ด้วยกลยุทธ์เหนือเหนือเมฆา

Frequently asked questions

คำถามที่พบบ่อย

Backlink คือลิงก์ที่มีอยู่บนเว็บไซต์อื่นและชี้กลับมายังเว็บไซต์ของเรา การสร้าง Backlink มักจะเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ SEO เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ Google Backlink มีความสำคัญใน SEO อย่างมาก การสร้าง Backlink ควรเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ มี Backlink จากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูง สามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ของคุณ

Link building การสร้าง Backlink หรือการเชื่อมโยงกลับมายังเว็บไซต์ของเรา ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็นหลายรูปแบบ เช่น Guest Posting , Broken Link Building , การแบ่งปันข่าวสารและบทความแชร์เนื้อหาบนโซเชียลมีเดียหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ซึ่งจะส่งต่อ Backlink มายังเว็บไซต์ขอเรา

การทำ Backlink จะใช้เวลา 7-30 วันหลังจากใช้บริการรับทำ Backlink ของเรา ใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์ของพลัง Backlink ที่ได้ทำกับเราจะอยู่ประมาณ 1-3 เดือนโดยประมาณ

โดยปกติ Backlink จะอยู่ตลอดไปจนเว็บนั้นๆจะปิดตัวลงไปแต่ก็ยากที่จะปิดตัว เช่นเว็บข่าวต่างๆที่เป็นเว็บดัง ดังนั้นทำ Backlink กับเราอยู่ได้ตลอดไป

มั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลยว่า Backlink ที่เราทำนั้นเป็น Backlink คุณภาพจริงและไม่ใช่เป็นเว็บคุณภาพต่ำที่มีการสแปม หรือ พวกที่ใช้ PBN ที่ไม่มีคุณภาพ

จริงๆแล้ว Backlink สำคัญมาก ไม่น้อยกว่าการทำ On-Page เลย จะต้องทำทั้งคู่ ทั้ง On-Page และ Off-Page สรุปแล้วต้องทำร่วมกันไปถึงจะมีประสิทธิภาพ