บริการรับทำ Backlink ที่มีคุณภาพ Best Backlink Services Providers in 2023

บริการรับทำ Backlink ที่มีคุณภาพ

Best Backlink Services Providers in 2023

บริการรับทำ Backlink ที่มีคุณภาพสูง และจะได้เว็บไซต์ที่มี Traffic และค่า UR/DR สูง กลับไปยังเว็บไซต์ของคุณ การทำ Backlink เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้จริงๆ เป็นส่วนหนึ่งของการทำ Link Building ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำ SEO หรือการที่จะให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google ได้ โดยวิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธี สำหรับการทำ Off-page SEO ในการรับลิงก์จากเว็บไซต์ชั่นนำในไทย เชื่อมโยงลิงก์ ไปยังเว็บไซต์ของธุรกิจของคุณ 

 

ติดต่อเรา ลงทะเบียน

การทำ Backlink เพื่ออันดับที่ดีเป็นอย่างไร

การทำ Backlink หรือที่เรียกว่าการทำ Off-Page SEO (Search Engine Optimization) เพื่อดันอันดับที่ดีขึ้นจะมีปัจจัยอะไรบ้างที่เราควรตรวจสอบ

ทำ On-Page SEO อย่างถูกต้อง เพื่ออันดับที่ดีขึ้น

ทำ On-Page SEO อย่างถูกต้อง เพื่ออันดับที่ดีขึ้น

การทำ On-Page ที่ดีต้องมีโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Title, Long Tail keyword, URL, H1, H2, และให้ความสำคัญกับ Paragraph แรกๆของเนื้อหา การตั้งชื่อไฟล์รูปภาพ ใช้แท็ก alt ในการอธิบายรูปภาพให้ Google ได้เข้าใจ และอื่นๆอีกมากมาย และสุดท้าย เรื่อง เขียนบทความ หรือ Content ควรที่จะใส่ใจกับเนื้อหา เพราะ Google จะคัดเอาแต่เนื้อหาดีๆเพื่อจะเอาไปแสดงผลบน Search Engines 

ทำ Backink กับทุกเว็บไซต์ควรทำไหม ?

จริงๆแล้วสามารถทำ Backlink ได้กับทุกเว็บไซต์ แต่ถามว่าควรทำทุกเว็บไซต์ไหมตอบว่า ไม่ควรทำมากจนเกินไป Google สามารถรู้ได้เลยว่า แต่ละเว็บไซต์เกี่ยวข้องกับอะไรอยู่ มีเนื้อหาอะไรบ้าง Google รู้หมด แต่ถ้าแนะนำเราควรที่จะทำ Backlink จากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราเท่านั้นจะมีผลดีมากว่าทำทำทุกเว็บอย่างแน่นอน

ทำ Backink กับทุกเว็บไซต์ควรทำไหม ?
การที่ได้ Backlink จากเว็บที่มีค่า URDR สูง ดีอย่างไร

การที่ได้ Backlink จากเว็บที่มีค่า UR/DR สูง ดีอย่างไร ?

จริงๆแล้วค่าต่างๆเช่น UR, DR, Page Authority, Trust Flow และ Domain Authority มีใว้เพื่ออะไร เพื่อที่จะวัดความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ของเรา เพราะ Google แอบมองค่าต่างๆนี้อยู่เพื่อเอามาวัดค่าความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ดังนั้นถ้าเราได้ Backlink ที่มีค่าสูงเหล่านี้ มาชี้ที่เว็บไซต์ของเรา ก็จะสามารถช่วยให้เว็บของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น (เรา SeoSeznam เรามี Backlink คุณภาพสูง และเหมาะสมที่สุดที่จะนำมาทำ Backink ให้กับคุณ)

Backlink ที่มี Traffic จริงไม่ใช้บอทโกง

ทีม seoseznam ได้ค้นหาและคัดสรร Backlink ที่เป็นเว็บไซต์จริง มี Traffic เข้าจริงกับตัวเว็บไซต์ ไม่ใช่เว็บไซต์ที่ใช้บอทโกง Traffic แล้วนำมาขาย เว็บไซต์พวกนั้นจะไม่มีค่าอะไรเลยและไม่มีคุณภาพที่ดีพอสำหรับที่ Google จะมอง เพราะ Google รู้ว่าเว็บไหนที่มี Traffic จริง หรือ หลอก ให้มี Traffic จากบอท

Backlink ที่มี Traffic จริงไม่ใช้บอทโกง
สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการ รับทำ Backlink

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการ รับทำ Backlink

  • ได้ Backlink ที่มีคุณภาพมากที่สุด ทรงพลัง และได้ผู้เข้าชม (Traffic) กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ
  • ได้ Content ที่เขียนใหม่ พร้อมโครงสร้างที่ถูกต้องตามหลัก SEO ของเรา
  • ได้เว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ และค่า Authority ที่สูง
  • ลิงก์ที่คุณได้รับจากเราจะเป็นการลงบทความและเป็นลิงก์ถาวรตลอดไป
  • เราไม่ใช้ เว็บไดเร็คทอรี่ หรือการโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ เป็นอันขาด
award SEO Thailand 2023

ลูกค้าของเรา

Polo
กสิกร
Attitude-Savvi-ari4
Andromeda
banana IT

คำถามที่พบบ่อย

การที่เว็บไซต์อื่นมีการลิงก์มาหาเรา ซึ่งการมี Backlink นั้นเป็นสิ่งที่บอก Google ให้รู้ว่าเนื้อหาของเว็บไซต์เราได้รับการยอมรับจากเว็บไซต์อื่นๆมานะจะส่งผลต่ออันดับบน Search Engines อย่างแน่นอน

การทำ Backlink นั้นส่วนใหญ่จะใช้เวลาน้อยกว่าการทำ SEO ประมาณ 1 เดือนก็สามารถเห็นผลของการทำ Backlink ได้แล้ว แต่ปกติถ้าให้แน่นอน ควรรอ 2-3 เดือน

ทำไมถึงต้องทำ Backlink ให้กับเว็บไซต์ การทำ Backlink กลับมายังเว็บไซต์ของเราส่งผลต่ออันดับอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งถ้าทำผิดวิธีหรือใช้ทางลัดจะส่งผลเสียต่อเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน